แทงรูเล็ต อย่างเซียน มาเรียนได้ที่นี่

แทงรูเล็ต อย่างเซียน มาเรียนที่นี่

การพนันในรูปแบบออนไลน์นั้นมีหลายอย่าง อย่างถ้าเป็นของไทยๆก็คือไพ่ป๊อกเด้ง หรือไฮโล อะไรพวกนี้ แต่ก็จะมีการพนันอย่างหนึ่งที่เป็นที่นิยมใน UFABET อย่างล้นหลาม นั่นคือการ แทงรูเล็ต หลายคนอาจจะเคยเห็นแต่ไม่เคยเล่น หรือหลายคนอาจจะไม่รู้จักด้วยซ้ำ

รูเล็ต คืออะไร

รูเล็ต คือ กระดานรูปวงกลมหมุนได้ มี 37 เลขอยู่ในวงล้อ พอหมุนกระดานแล้วก็ปล่อยลูกเหล็กลงมา ลงที่เลขไหนก็จ่ายเงินไป ตามคนที่แทงถูก ซึ่งมีอัตราจ่ายเท่ากับ 36 เท่าของที่ลงทุนไป แต่การแทงแบบนี้มันอาจจะยากเกินไปสักหน่อย เพราะฉะนั้นในกระดานจึงมีหลายแบบให้เลือกแทง เพราะฉะนั้นเรามาเรียนรู้ไปพร้อมกับวิธีที่แทงแล้วได้เงินเลยดีกว่าครับ

เลือก แทงรูเล็ต แบบไหนบ้างที่จะได้กำไร

สำหรับคนที่กำลังสนใจในการเล่นรูเล็ตออนไลน์ บนเว็บ UFA คุณอาจจะสงสัยว่าเกมเดิมพันเกมนี้นั้นเล่นยังไง และคุณจะสามารถทำเงินจากมันได้ยังไง นี่คือ สูตรรูเล็ต ที่แบบพื้นฐาน ที่หลายคนอาจจะมองข้ามไป เราจึงได้นำมาให้คุณได้ลองทบทวน ดังนี้

แทงรูเล็ต เล่นแบบไหนได้บ้าง

1.แทงแบบโซน รูเล็ตจะมีสามโซนให้เลือกแทง นั่นคือโซน หนึ่ง สอง สาม โซนหนึ่งก็คือ 1-12 โซนสองก็คือ 13-24 และโซนสามก็คือ 25-36 การแทงแบบโซนจะมีอัตราการจ่ายสามเท่ารวมทุน การแทงแบบนี้วิธีที่จะทำให้ได้เงินคือแทงสองโซน เท่ากับเราแทงพื้นที่สองในสามของทั้งหมดแล้ว เท่ากับว่าถ้าออกเลขใดเลขหนึ่งเราก็จะได้สาม และเสียสอง เท่ากับเราจะได้หนึ่งส่วน แทงแบบนี้ถือเป็นการเล่นที่เซฟตัวเองค่อนข้างเยอะ มีโอกาสเสียน้อยกว่า

2.แทงสูง-ต่ำ หรือ ดำแดง การแทงแบบนี้มีอัตราการจ่ายเงินคือเท่าตัว แทงเท่าไรจ่ายเท่านั้น ต่ำก็คือ 1-18 และสูงก็คือ 19-36 การแทงแบบนี้ ต้องเช็คดูจากสถิติการหมุนห้าครั้งหลังสุดว่าออกอะไรบ้าง ให้เราเลือกแทงตามนั้น เพราะการแทงรูเล็ตมักจะไม่ค่อยสวิงมากสักเท่าไรนัก มันมักจะมีการออกซ้ำๆกัน มาเกซะเป็นส่วนใหญ่ให้ ให้เราแทงตามได้เลย เช่นเดียวกับการแทงแบบ แดง ดำ

3.แทงเต็งตัวเลข เพราะผลตอบแทนของการแทงเต็งนั้นคือ 36 เท่ารวมทุน เพราะฉะนั้นหากเรามันใจในการแทงแบบโซนแล้วล่ะก็ให้เรา เลือกแทงแบบเต็งลงไปด้วยก็ได้ เช่นถ้าเรา แทงโซนหนึ่ง กับโซนสอง ก็ให้เราลงเต็งในโซนทั้งหมดเลย เพราะโอกาสที่เราจะได้นั้นมีอยู่มากพอสมควร โอกาสที่เราจะเสียมีเพียง 13 ตัวเลขเท่านั้น

4.แทงโต๊ดตัวเลข มีทั้งโต๊ดสอง และโต๊ดสี่ โต๊ดสองจ่าย 180 บาท และโต๊ดสี่จ่าย 90 บาท เช่นกันถ้าเรามั่นใจแทงแบบโซนเราก็สามารถแทงโต๊ดลงไปด้วยก็ได้ สำหรับคนทุนน้อย เพราะโอกาสที่เราจะได้เงินนั้นก็ยังเยอะอยู่พอสมควรเช่นกัน

ต้องบอกว่าไม่ยากเลยถ้าหากอยากทำกำไรจาก รูเล็ต ยูฟ่าเบท เพราะนอกจากจะใช้เงินเริ่มต้นในการเดิมพันที่น้อยกว่าแล้ว คุณยังสามารถคาดเดาได้ว่าควรวางเดิมพันยังไงจากสถิติของเกมที่เราระบบได้ทำการเก็บข้อมูลให้คุณ รับรองได้เลยว่านี้คือ อีกหนึ่งเกมที่ทำเงินให้คุณได้อย่างง่ายดายในทุกตาแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *